ung thư

Phá thai

Bệnh trĩ

Bệnh xã hội

Tin tức y khoa

Viêm âm đạo

Bệnh răng hàm mặt

Đốt laser điều trị viêm lộ tuyến như thế nào?

  04/01/2017  10:43

Chào bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc! Cho em hỏi đốt laser điều trị viêm lộ tuyến như thế nào ạ? Cách đây 2 tuần, em có thăm khám phụ khoa và được bác sĩ kết luận viêm lộ tuyến độ 2. Bác sĩ chỉ định cho em đốt laser nhưng em băn khoăn chưa biết cách điều trị này như thế nào? Em mong được bác sĩ tư vấn giúp em! (Hà Thủy 29 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hà Thủy!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ những vấn đề của mình tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đốt laser điều trị viêm lộ tuyến như thế nào và khi nào cần đốt viêm lộ tuyến, bạn hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây!

dot-laser-dieu-tri-viem-lo-tuyen-nhu-the-nao1

Đốt laser điều trị viêm lộ tuyến như thế nào là vấn đề mà chị em luôn quan tâm

– Đốt laser điều trị viêm lộ tuyến là phương pháp điều trị nhằm đốt diệt các tế bào gây lộ tuyến ở cổ tử cung và giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh, đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Phương pháp này sử dụng tia laser, dẫn qua một ống kim loại chuyên dụng, áp sát vào vùng lộ tuyến và đốt diệt các tế bào bị lộ ở đây.

Đây là một phương pháp có từ lâu và được áp dụng rộng rãi tại hầu hết các cơ sở y tế uy tín về sản phụ khoa. Tia laser giúp tái tạo niêm mạc ở cổ tử cung, giúp vùng này trở nên săn chắc và hiệu quả điều trị vượt trội.

– Khi nào thì cần đốt diệt tuyến bằng laser? Thông thường, với những trường hợp chỉ lộ tuyến và viêm nhiễm nhẹ, chị em sẽ được bác sĩ chỉ định đặt thuốc để điều trị viêm và làm giảm khí hư tăng tiết ở vùng kín. Tuy nhiên, với những trường hợp viêm nhiễm rộng, cấp độ 2, 3 thì cần đốt diệt tuyến mới có thể ngăn vùng lộ tuyến lan rộng và viêm nhiễm vào sâu các lớp biểu mô.

dot-laser-dieu-tri-viem-lo-tuyen-nhu-the-nao2

Chị em nên thăm khám và xin ý kiến tư vấn của bác sĩ về phương pháp điều trị

Như vậy trong trường hợp của Hà Thủy viêm lộ tuyến cấp độ 2, bác sĩ chỉ định cho bạn điều trị bằng phương pháp đốt laser là hoàn toàn phù hợp. Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện để được bác sĩ tư vấn cụ thể và bạn cũng yên tâm hơn về phương pháp này.

Mọi thông tin cần trao đổi thêm về đốt laser điều trị viêm lộ tuyến như thế nào, chị em hãy liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, điện thoại 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Bài viết liên quan


» » Đốt laser điều trị viêm lộ tuyến như thế nào?