ung thư

Phá thai

Bệnh trĩ

Bệnh xã hội

Tin tức y khoa

Viêm âm đạo

Bệnh răng hàm mặt

Điều trị ung thư phổi giai đoạn 3 thế nào?

Thưa bác sĩ, tôi có một người họ hàng bị ung thư phổi giai đoạn 3. Bệnh này có chữa được không ạ? Các phương pháp điều trị ung thư phổi giai đoạn 3 thế nào? Bệnh viện Thu Cúc có điều trị bệnh này không? Cảm ơn bác sĩ nhiều.

(Tuấn Anh – Bắc Giang)

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trước hết, xin chia sẻ tâm trạng của bạn và gia đình lúc này. Bạn nên động viên người bệnh lạc quan, thoải mái tinh thần để việc điều trị đạt kết quả tốt nhất. Chúng tôi chưa rõ về loại bệnh, thể trạng người bệnh, tuổi tác của người bệnh, kích thước và mức độ xâm lấn của khối u… nên chưa thể đưa ra phương pháp điều trị cụ thể cho người thân của bạn. Thông thường, nếu là ung thư phổi tế bào nhỏ giai đoạn 3 sẽ điều trị bằng hóa trị. Còn nếu bệnh nhân mắc ung thư phổi không tế bào nhỏ sẽ được điều trị bằng hóa xạ trị kết hợp.

Bác sĩ Lim Hong Liang- chuyên gia điều trị ung thư phổi đến từ Singapore.

Bác sĩ Lim Hong Liang- chuyên gia điều trị ung thư phổi đến từ Singapore.

Đồng hành với người bệnh trong cuộc chiến chống ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã hợp tác điều trị với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Singapore, nhằm đưa những tiến bộ y học trong điều trị ung thư về Việt Nam. Theo đó, người bệnh ung thư có cơ hội tư vấn và điều trị trực tiếp cùng phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore mà không cần phải ra nước ngoài. Dưới phác đồ điều trị của các bác sĩ hàng đầu Singapore, đã có rất nhiều bệnh nhân ung thư phổi chữa khỏi bệnh hoặc kiểm soát bệnh trong thời gian dài.

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907.245.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

» » Điều trị ung thư phổi giai đoạn 3 thế nào?
Loading...